Thôn Hội Xương - Xã Suối Hệp - Diên Khánh - Khánh Hòa noithatus16@gmail.com

Tin tức

Đây 3 Nguyên nhân gây tổn thất nặng khi mua bàn ghế giả mây – Đọc ngay !

05.07.2019 Đăng bởi: Quản trị viên

Việc lựa chọn và đầu tư đúng khi mua bàn ghế cho dự án là điều hết sức quan trọng. Nếu đầu tư không đúng cách, lựa chọn sai, nhầm lẫn khi mua bàn ghế sẽ gây tổn thất rất lớn về hiệu quả kinh tế và rất có thể dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Dưới đây, Nội Thất US chia sẻ với bạn 3 nguyên nhân gây tổn thất nặng khi mua bàn ghế giả mây để bạn tránh gặp phải nhé.

Thời gian đặt hàng gấp

Đây là vấn đề muôn thuở mà những khách hàng mới đi mua bàn ghế giả mây lần đầu đa số đều gặp phải. Khác với các dòng bàn ghế khác trên thị trường thì bàn ghế nhựa giả mây không có sẵn mà bạn cần phải đặt trước để nhà cung cấp làm theo yêu cầu của bạn (số lượng, mẫu mã, màu sắc….). Vì vậy, để sở hữu những bộ bàn ghế giả mây hoàn hảo thì bạn nên đặt trước đơn hàng với nhà cung cấp trước từ 20 – 60 ngày tùy vào số lượng hàng hóa để thoải mái về thời gian và an tâm về chất lượng.

Bàn ghế nhựa giả mây phải đặt hàng trước để sản xuất chứ không có sẵn hàng (Ảnh: Xưởng sản xuất tại Cty Nội Thât US)

Chọn nhầm nhà cung cấp

Hiện nay, rất nhiều khách hàng khi mua bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời thường lên mạng tìm kiếm, xem hình ảnh sản phẩm các đơn vị đăng lên, mẫu mã đẹp mà giá rẻ là mua ngay, không cần biết người bán là ai và họ đã bán hàng hóa chất lượng như thế nào. Sai lầm này hết sức nguy hiểm. Hiện nay có một số đơn vị cung cấp bàn ghế mây nhựa làm việc kém uy tín, lợi dụng các kênh quảng cáo để tìm kiếm khách hàng. Họ thể hiện bộ mặt ngoài rất chuyên nghiệp, bóng bẩy để lừa gạt người mua. Nhằm tối đa hóa lợi nhuận, họ sẵn sàng cắt gọt mọi chi phí liên quan nên sản phẩm làm ra thường kém chất lượng, không đúng như đã được rao bán. Bàn ghế cung cấp không đạt chuẩn chất lượng, giao hàng sai hẹn, mẫu mã không nhãn mác, tem bảo hành, không bảo hành như đã thỏa thuận và cắt liên lạc khách hàng luôn sau khi bán được sản phẩm…

Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về : thương hiệu, kinh nghiệm (coi nhà sản xuất này có đúng là nơi uy tín không), showroom ( bạn có thể kiểm tra thực tế chất lượng sản phẩm thực tế sản phẩm), nhà xưởng, bảo hành, hậu mãi….của nhà cung cấp trước khi bạn quyết định nhé.

Xem thêm: Những mẫu mã bàn ghế nhựa giả mây được nhiều khách hàng lựa chọn tại Nội Thất US

Thích Mua Hàng Giá Rẻ

Giá là yếu tố chiếm 70% cho quyết định mua hàng của khách hàng. Đa số khách đi mua hàng đều muốn mình mua được hàng giá rẻ. Nhưng bạn phải biết thực tế rằng : “Mua được hàng giá rẻ thì tốt, nhưng hàng giá rẻ chưa chắc chất lượng đã tốt”.

Đôi lúc, bạn có thể gặp một báo giá có chi phí khá thấp nhưng hãy đừng vội tin vào báo giá đó. Bạn nên xem xét kỹ lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Quy cách, chất lượng nguyên liệu, thời gian sản xuất, đóng gói, giao hàng, dịch vụ hậu mãi,chế độ và thời gian bảo hành…mà đối tác đề xuất cho bạn. Kiểm tra lại năng lực, các dự án mà đối tác của bạn đã thực hiện. Luôn có một hàm ý trong mỗi báo giá. Và có thể chúng ta nên suy xét đến câu thành ngữ “tiền nào, của ấy”.

Quý khách có nhu cầu đặt bàn ghế nhựa mây tại Nha Trang vui lòng liên hệ Hotline: 0905 700 900 – 0905 700 888 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé !

Xem tin liên quan

Dù che nắng các tỉnh

Bàn ghế các tỉnh

Xích đu tỉnh