Thôn Hội Xương - Xã Suối Hệp - Diên Khánh - Khánh Hòa noithatus16@gmail.com

Tin tức

4 Món đồ ngoại thất không thể thiếu cho sân vườn nhà bạn

22.07.2019 Đăng bởi: Quản trị viên

Là người thích không gian mở, không gian sân vườn chắc hẳn bạn sẽ phải nghiên cứu và đầu tư, chăm chút cho từng ngốc ngách cùng với đó là cách sắp xếp các vật dụng trang trí ngoại thất ấn tượng và gây chú ý, nhưng hãy chú trọng đến 4 món đồ ngoại thất này nhé !

1. Bộ bàn trà ngoài trời

Bộ bàn trà ngoài trời có thể coi là một điểm nhấn cho không gian ngoại thất của gia đình bạn. Bạn có thể lựa chọn những bộ bàn trà nhỏ nhắn bằng đá, vừa tránh việc bị xuống cấp, vừa sang trọng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế sofa nhựa mây, bàn ghế dây dù hoặc bằng gỗ với thiết kế độc đáo, mới lạ.

4 Món đồ ngoại thất không thể thiếu cho sân vườn nhà bạn

Bộ bàn trà cho sân vườn

2. Ghế xích đu

Với những bạn thích không gian ngoại thất của gia đình mình lãng mạn một chút thì có thể lựa chọn một đặt một chiếc ghế xích đu trong vườn, vừa ấm cúng lại gần gũi. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà chiếc ghế xích đu đó có thể được treo trên thân cây to hoặc được đặt ở một khu vực nào đó trong vườn.

4 Món đồ ngoại thất không thể thiếu cho sân vườn nhà bạn

Ghế xích đu cho sân vườn thêm xinh

3. Ô dù ngoài trời

Tại sao bạn không thử nghĩ tới việc tạo ra một chiếc dù sân vườn ngoài trời trong khu vườn nhà mình? Có một chiếc ô dù trong vườn thì chắc chắn nó sẽ giúp khu vườn của bạn thêm mát mẻ và lãng mạn hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc ô có chân gắn lên tường hoặc chiếc ô lớn có thể di chuyển được.

4 Món đồ ngoại thất không thể thiếu cho sân vườn nhà bạn

Ô dù độc đáo cho sân vườn

4. Đèn sân vườn

Việc bạn biết cách sử dụng đèn trang trí sân vườn hiệu quả là cách khiến cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng khi nhìn vào khoảng không gian vườn nhà bạn với ánh đèn trang trí đẹp, nhiều màu sắc thì chắc chắn nó sẽ thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà, trình độ và thẩm mĩ.

4 Món đồ ngoại thất không thể thiếu cho sân vườn nhà bạn

a. Đèn sân vườn đẹp dọc lối đi hay bậc thềm

Lối đi hoặc bậc thềm nhà là nơi mà hầu như tất cả mọi người đều phải đi qua để đến được một vị trí nào đó của ngôi nhà, khu vườn. Chính vì vậy việc lắp đặt ánh sáng ở đây không chỉ là để đẹp mà nó còn có tác dụng soi đường đi trong đêm tối, tránh việc bị va vào các vật cản.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn chiếu sáng để giúp mang đến ánh sáng cho lối đi trong nhà. Tuy nhiên, những loại đèn này thường hơi nhàm chán và không có được tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy các bạn cần phải lựa chọn một loại đèn với mẫu mã, màu sắc đẹp hơn để tạo được sự ấn tượng.

a. Đèn sân vườn cho các khóm hoa, bụi cây cảnh

Thông thường các loại cây trong vườn bạn nên để cây nhỏ để đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng chăm sóc hơn. Với những cây này thì những chiếc bóng đèn nhỏ, vừa rất phù hợp.

4 Món đồ ngoại thất không thể thiếu cho sân vườn nhà bạn

Đèn sân vườn dọc lối đi

Hãy thử tưởng tượng vào ban đêm, khi những chiếc bóng đèn này được thắp sáng lên thì ánh sáng của đèn sẽ soi sáng những bông hoa, đem đến một hiệu ứng tốt và một không gian hoàn toàn mới mẻ.

Xem tin liên quan

Dù che nắng các tỉnh

Bàn ghế các tỉnh

Xích đu tỉnh