Thôn Hội Xương - Xã Suối Hệp - Diên Khánh - Khánh Hòa noithatus16@gmail.com

Tin tức

Bàn ghế dây dù mở đầu xu hướng nội ngoại thất hiện đại 2019 đơn giản và tinh tế

13.07.2019 Đăng bởi: Quản trị viên

Xu hướng lựa chọn nội ngoại thất đã và đang dần thay đổi trong những năm gần đây, với 2019 chất liệu sản xuất thành phẩm từ dây dù chuyên dụng tạo nên sản phẩm thời thượng, mang đến không gian sang trọng, đơn giản và tinh tế, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, được nhiều chủ đầu tư resort, nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Để bắt kịp xu thế nội ngoại thất của thế giới, Nội Thất US sẽ giới thiệu đến quý khách hàng nhiều mẫu bàn ghế dây dù, sofa dây dù, được mua nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Bàn ghế dây dù, sofa dây dù là những sản phẩm nội ngoại thất bạn sẽ không thể bỏ qua nếu 1 lần nhìn thấy, với tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, Nội Thất US cùng đội ngũ nhân viên làm việc với cường độ cao, không ngừng tìm tòi học hỏi cho ra nhiều mẫu thiết kế mới phù hợp với mọi yêu cầu và tiêu chí khách hàng mong muốn, lựa chọn chất liệu kết hợp với kiểu dạng mang đến sản phẩm độc đáo về kiểu dáng và chất lượng về độ bền với thời gian, tránh ảnh hưởng của thời tiết, hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt nhất, khách hàng chỉ có thể tìm thấy những sản phẩm dây dù từ các nước phát triển trên thế giới, nhưng ngay tại Việt Nam cụ thể là tại Nha Trang Khánh Hòa cũng đã có xưởng sản xuất bàn ghế dây dù chất lượng không hề thua kém với thương hiệu Nội Thất US, đã và đang dần khẳng định mình với khách hàng bằng các sản phẩm mà chính công ty tạo ra từ khâu đơn giản đến phức tạp, tích hợp dây chuyền sản xuất kép kín.

Bàn Ghế Sofa dây dù (Mã SP- US 003)

Bàn Ghế dây dù (Mã SP- US 004)

Bàn Ghế dây dù (Mã SP- US 005)

Bàn Ghế dây dù (Mã SP- US 006)

Ghế dây dù (Mã SP- US 008)

Ghế dây dù (Mã SP- US 010)

Ghế dây dù (Mã SP- US 002)

Ghế dây dù (Mã SP- US 001)

Ghế dây dù (Mã SP- US 009)

Ghế dây dù (Mã SP- US 007)

Trên đây là Top 10 bàn ghế dây dù sản xuất tại Nha Trang của công ty Nội Thất US được nhiều khách hàng ưa chuộng và liên hệ đặt hàng trong thời gian gần đây. Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn nhà hàng, resort, khách sạn tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung. Quý khách sau khi đọc bài viết ưa thích mẫu ghế dây dù trong bộ sưu tập của Nội Thất US có thể gọi số hotline: 0905 700 900 – 0905 700 888 để được tư vấn chi tiết ! 

Xem tin liên quan

Dù che nắng các tỉnh

Bàn ghế các tỉnh

Xích đu tỉnh