Thôn Hội Xương - Xã Suối Hệp - Diên Khánh - Khánh Hòa noithatus16@gmail.com

Tin tức

Cách sắp xếp bàn ghế nhựa mây tạo không gian sân vườn tươi mát

22.06.2019 Đăng bởi: Quản trị viên

Một khu vườn sân rộng rãi thoáng mát kết hợp với bộ bàn ghế nhựa mây từ Công ty Nội Thất US sẽ mang đến không gian sân vườn tươi mát, và là nơi để bạn cùng gia đình quay quần bên nhau mỗi ngày. Cùng tham khảo những sắp xếp bày trí sau để có thêm ý tưởng nhé !

1. Ưu tiên nội thất mây nhựa

Bạn muốn sử dụng bộ bàn ghế nhựa giả mây đặt tại sân vườn ngoài trời để làm nơi uống trà, đọc sách hay trò chuyện với người thân và bạn bè, tạo cảm giác gần gũi và thân thiết giữa các thành viên, hiện nay trên thị trường nội thất tại Việt Nam có rất nhiều loại bàn ghế sân vườn, tuy nhiên với chất liệu như thế nào để có thể chịu ảnh hưởng của ngoại cảnh, bền với thời gian là điều khách hàng quan tâm nhất. Với chất liệu mây nhựa, chống tia UV, được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, Nội Thất US Nha Trang đã kết hợp với khung ghế sắt, inox … tạo nên những bộ bàn ghế với độ bền lên đến 10 năm.

2. Không gian sân vườn sang trọng và tươi mát hơn

Không còn nghi ngờ gì nữa, xu hướng nội thất mây nhựa được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng bởi sự tối giản trong sắp xếp, bày trí và độ bền của chất liệu nhựa mây, mang lại không gian sân vườn hoàn toàn mới, thoáng mát hơn, cùng chiêm ngưỡng cách sắp xếp sau đây nhé !

Hình ảnh: Bàn ghế nhựa mây kết hợp với xích đu sân vườn, không gian rất Tây

Xem thêm: Bàn ghế dây dù mang hơi thở vào xu hướng nội thất hiện đại

Xưởng Nội Thất US  – Chuyên sản xuất và cung cấp các loại bàn ghế nhựa giả mây tại Nha Trang và toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách liên hệ Hotline: 0905 700 900 – 0905 700 888 để biết thêm chi tiết về giá sản phẩm nhé !

Xem tin liên quan

Dù che nắng các tỉnh

Bàn ghế các tỉnh

Xích đu tỉnh