Thôn Hội Xương - Xã Suối Hệp - Diên Khánh - Khánh Hòa noithatus16@gmail.com

Tin tức

Cách chọn Bàn ghế giả mây Resort không bị ngã khi gió mạnh

20.06.2019 Đăng bởi: Quản trị viên

Với nhiều Resort, khách sạn ở gần biển – những nơi gió nhiều và mạnh, sau những cơn mưa gió bàn ghế hay bị đổ nghiêng ngả, nệm gối thì bị thổi bay. Đây là vấn đề đau đầu mà nhiều chủ đầu tư Resort đang gặp phải vì thế hôm nay Nội Thất US sẽ chia sẻ cùng bạn cách để tránh phải trường hợp này ngay từ khi lựa chọn và mua bàn ghế nhựa mây nhé.

Khung bàn ghế quá nhẹ

Chất liệu làm khung nặng sẽ giúp bàn ghế giả mây vững chắc trước những cơn gió mạnh

Bàn ghế thường bị thổi bay đi là do phần khung làm bằng chất liệu nhẹ (nhôm) hoặc không được gia cố thêm trọng lượng sau khi hoàn thành. Với những khu vực có gió khá mạnh thì khung bàn ghế giả mây nên được làm bằng những chất liệu có trọng lượng riêng lớn (nặng) như Inox, sắt mạ kẽm hoặc gỗ để hạn chế được tình trạng này.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn sử dụng khung nhôm thì bạn cần gia cố thêm trọng lượng ghế sau khi hoàn thiện bằng cột thêm các vật liệu nặng dưới ghế.

Xem thêm: Đặt sản xuất bàn ghế resort ngoài trời tại Nha Trang liên hệ ngay với Nội Thất US ngay nhé !

Nệm bàn ghế được cố định

Gió mạnh sẽ không còn là nỗi lo nệm ghế hồ bơi bị thổi bay sau khi đã được cố định chắc chắn 

Với điều kiện bình thường thì nệm sẽ được đặt lên trên bề mặt ghế mà không cần cố định quá chắc chắn, chỉ cần cột dây sơ phần nệm phía trên vào ghế nhưng đối với những khu vực chịu ảnh hưởng bởi gió mạnh thì rất dễ bị thổi bay nệm đi, do không được cố định chắc chắn giữa nệm và ghế. Chính vì thế cần phải thêm nhiều dây cột chia đều theo chiều dài nệm để cố định nệm và ghế với nhau ngay từ đầu.

Lưu ý các dây cột cần được may cẩn thận và chia đều để đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Chi tiết nhỏ này sẽ không làm tăng giá nệm nhưng bạn phải yêu cầu để nhà cung cấp sản xuất bàn ghế sân vườn biết để làm ngay từ đầu.

Hi vọng, với những chia sẻ nhỏ từ Nội Thất US Nha Trang sẽ giúp bạn mua được những bàn ghế ngoài trời phù hợp với đặc thù của resort. Tránh tình trạng tiền mất tật mang như nhiều resort hiện nay.

Sự kết hợp hoàn hảo của Dù resort và giường tắm nắng mang lại không gian mát mẻ

Xem tin liên quan

Dù che nắng các tỉnh

Bàn ghế các tỉnh

Xích đu tỉnh