Thôn Hội Xương - Xã Suối Hệp - Diên Khánh - Khánh Hòa noithatus16@gmail.com

Tin tức

7 Ưu điểm Dù lệch tâm che nắng Cafe mang lại, người mua đã biết ?

05.06.2019 Đăng bởi: Quản trị viên

Với thời tiết nắng nóng của mùa hè tháng 6 ôi bức thì nhu cầu sử dụng Dù ngày càng cao, không riêng gì cá nhân, hộ gia đình mà ngay cả các cửa hàng, shop quần áo, giày dép, doanh nghiệp, ngân hàng đặc biệt là các quán cafe … cũng đã bắt đầu dùng nhiều hơn trong những năm gần đây. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có nhu cầu mua dù khác nhau, ngoài tác dụng của dù che nắng, che mưa thì ít ai có thể nghĩ đến những lợi ích, ưu điểm khác mà 1 chiếc Dù có thể mang lại. Bài viết này Nội Thất US sẽ tiếp tục chia sẻ về 7 ưu điểm của Dù che nắng lệch tâm và đây cũng chính là những gợi ý cho người mua có thể chọn Dù phù hợp với nhu cầu của mình !

7 Ưu điểm Dù lệch tâm che nắng Cafe mang lại, người mua đã biết ?

Hình ảnh: Sản phẩm dù che nắng quán cafe tại xưởng sản xuất Nội Thất US

Với kinh nghiệm hơn 12 năm, chúng tôi hiểu rõ những sản phẩm Dù của mình làm ra, tiếp cận xu hướng, luôn luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu sử dụng và nâng cao chất lượng dù tốt nhất có thể. Xưởng sản xuất dù Nội Thất US Nha Trang chuyên sản xuất các mẫu dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm nghiêng với nhiều kích thước, tùy vào yêu cầu của quý khách hàng có thể lựa chọn đường kính từ 2.5m / 2.9 / 3m / 3.8m / 4.2m / 5m. Áo dù được may bằng loại vải bố chống thấm PVC vừa cách nhiệt vừa chống thấm nước mà lại không bám bụi. Với 7 ưu điểm mà sản phẩm Dù che nắng Nội Thất US Nha Trang mang lại, Quý khách sẽ có sự lựa chọn tối ưu nhất !

  • Kiểu dáng thanh lịch, hiện đại với nhiều màu sắc bắt mắt.
  • Kết cấu vững chắc, tiện dụng, có thể  nâng lên hạ xuống dễ dàng.
  • Kích thước đa dạng có thể sử dụng tạo bóng mát và che nắng cho một khoảng không gian rộng lớn.
  • Thiết kế đẹp, tinh tế, tiện dụng đến hoàn hảo.
  • Không gian che mát được sử dụng toàn diện không bị vướng víu bởi thân trụ của dù.
  • Với loại dù lệch tâm lớn 5M còn có thể thay cho việc xây dựng mái che cho khuôn viên ngoài trời.
  • Dễ di chuyển, bày trí và lắp đặt phù hợp ở mọi không gian.

Tùy theo không gian kiến trúc nhu cầu sử dụng và sở thích mà quí khách có thể sử dụng dù lệch tâm tròn hoặc dù lệch tâm vuông hoặc dù lệch tâm nghiêng để phù hợp với mục đích của quý khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội hơn so với loại dù đúng tâm truyền thống mà mẫu dù lệch tâm đã ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên cho các quán cà phê.

Liên hệ noithatus.vn chúng tôi để được tư vấn và giải đép thắc về sản phẩm cũng như về giá để Quý khách có loại dù tốt nhất. Đặt sản xuất dù che nắng cafe Nha Trang vui lòng gọi Hotline: 02583 745 900 – 0905 700 900 – 0905 700 888

Xem thêm: Top 10 loại Dù vuông lệch tâm quán cafe Nha Trang ưa chuộng nhất

 

Xem tin liên quan

Dù che nắng các tỉnh

Bàn ghế các tỉnh

Xích đu tỉnh