Thôn Hội Xương - Xã Suối Hệp - Diên Khánh - Khánh Hòa noithatus16@gmail.com

Tin tức

6 Loại chân đế Dù cần biết, chọn Dù phù hợp với từng loại chân đế

28.05.2019 Đăng bởi: Quản trị viên

Dù che nắng ngoài trời chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi các yếu tố ngoại cảnh của thời tiết như gió, nắng, mưa … chính vì vậy để có thể trụ vững, đứng vững, không bị chênh, xiu vẹo, hay lật ngã thì cần đến chân đế dù thật vững chắc, đủ sức nặng để cân bằng phần thân dù, cũng như bạc che khung dù, điều đó cho thấy chân đế dù, bộ phận cực kì quan trọng cho tất cả sản phẩm dù che nắng, nhưng rất ít khách hàng không biết được có bao nhiêu loại chân đế dù, bài viết này Nội Thất US sẽ giới thiệu 6 loại chân đế dù để lựa chọn loại dù phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Đế chân dù che nắng với chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa được dùng trong việc sản xuất đế chân dù giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các loại đế chân khác như sắt, inox hay bê tông, tuy nhiên nói về độ bền với thời gian gió sương thì nhựa chắc chắn sẽ mau hư hỏng hơn, không thể trụ vững, giữ thăng bằng cho thân dù và khung dù khi gió thổi mạnh, vì vậy chân đế dù nhựa chỉ được sản xuất với các loại dù nhỏ, có trọng lượng không quá nặng thường là dù quảng cáo, dù cho quán cà phê vỉa hè.

2. Đế chân dù che nắng bằng thép tấm

Ưu điểm lớn nhất của đế loại này ít mang lại cảm giác vướn víu. Nhờ vào ưu điểm đó chúng được sử dụng trong các không gian có diện tích hẹp cùng với cây dù đúng tâm bằng gỗ hoặc bằng kim loại. Với loại đế này thì có khuyết điểm là trọng lượng không đủ để thân dù có thể chịu vững những nơi có gió mạnh. Cũng như gĩ sắt khi sử dụng lâu gây mất thẫm mỹ.

 

3. Đế dù tròn hoặc vuông bằng gang đúc:

Trong những không gian kiến trúc có thiết kế cổ điển chúng ta hay bắt gặp những cây dù che nắng đúng tâmcó đế bằng gang đúc rất đẹp, sang trọng. Đấy cũng là ưu điểm nổi bật của loại đế này. Tuy nhiên do phải sản xuất thủ công bằng khuôn đúc nên sản phẩm này có giá thành rất cao.vì thế loại đế này  ít được sử dụng. mặc dù trọng lượng đế luôn đảm bảo cho khả năng vững chắc của thân dù:.

4. Đế dù bằng bê tông đơn thuần:

Đế dù bằng nhựa thường không đảm bảo trọng lượng trong khi đế dù bằng gang giá thành cao. Để giải quyết bài toán này các cơ sở sản xuất dù giá rẻ bắt đầu sáng tạo nghĩ ra cách sản xuất khung đế dù bằng bê tông. Những đế dù bằng bê tông đơn thuần có trọng lượng lớn giúp cây dù chịu gió tốt hơn, với giá thành thấp. Tuy nhiên với loại đế thô sơ này thường mất mỹ quan nên chỉ dùng cho các mẫu dù giá rẻ.

5. Đế dù bằng bê tông giả đá – đá mài.

Để vừa tận dụng được ưu điểm của đế bê tông như trọng lượng lớn, với giá thành không quá cao lại sang trọng và bền bĩ việc phát kiến sử dụng vật liệu đá mài là ý tưởng tuyệt vời từ cơ sở sản xuất dù che nắng ngoài trời tại Nha TrangNội Thất US

Hiện nay đế bằng đá mài được sử dụng khá rộng rãi đặt biệt là các mẫu dù vuông lệch tâm

6. Đế dù bằng đá Granit tự Rất sang trọng và đẹp:

Sang trọng, đẹp, nặng, bền bĩ có thể phải kể đến các loại đế dù bằng đá Granit tự nhiên. Đế granit tự nhiên có hai màu sắt thường dùng. Màu trắng và màu kem. Nhược điểm của  đế dù che nắng bằng đá tự nhiên là giá thành cao.

 

Ngoài  các loại đế dù đã giới thiệu Nội Thất US còn có nhiều loại đế dù khác nhau được sử dụng tuy nhiên không phổ biến nên chúng tôi không đề cập. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn về các loại đế dù và chọn dù phù hợp với loại đế. Đặt chân đế dù ở Nha Trang theo yêu cầu vui lòng liên hệ thông tin: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT US
Địa chỉ:
 Thôn Hội Xương – xã Suối Hiệp – Diên Khánh – Khánh Hòa

Email: noithatus16@gmail.com
Hotline: 02583 745 900 – 0905 700 900 – 0905 700 888
Website: www.noithatus.vn

Xem tin liên quan

Dù che nắng các tỉnh

Bàn ghế các tỉnh

Xích đu tỉnh