Thôn Hội Xương - Xã Suối Hệp - Diên Khánh - Khánh Hòa noithatus16@gmail.com

Tin tức

4+ Khách sạn lớn Nha Trang đặt Dù che nắng cao cấp tại Nội Thất US

07.06.2019 Đăng bởi: Quản trị viên

Nha Trang là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế giới, không ngạc nhiên bởi nơi đây được mệnh danh và được đặt cái tên mĩ miều “Thiên Đường Du Lịch Biển” tập trung rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng như resort, khách sạn và cũng vì thế nhu cầu sử dụng Dù che nắng ngoài trời rất nhiều, chính vì vậy có nhiều khách sạn resort Nha Trang đã liên hệ với Nội Thất US để gia công sản xuất dù che nắng khách sạn, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top 4 khách sạn lớn tại Nha Trang đã đặt và sử dụng Dù ngoài trời để quý khách hàng tham khảo.

1. Dù che nắng cao cấp – Khách sạn Trần Viễn Đông Nha Trang

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, ngay góc đường Trần Hưng Đạo và Lê Thánh Tôn, khách sạn Trần – Viễn Đông được nhiều du khách biết đến bởi nét kiến trúc độc đáo cổ điển kiểu Pháp cùng chất lượng dịch vụ đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Với vị trị đắc địa mang tầm vóc lớn, với nhu cầu làm mới ngoại cảnh và đã liên hệ với Nội Thất US để đặt Dù che nắng cao cấp khách sạn với thương hiệu Trần Viễn Đông Hotel.

2. Dù che nắng hồ bơi ngoài trời – Khách sạn Sheraton Nha Trang

Tọa lạc ở vị trí trung tâm trên Đường Trần Phú, Sheraton Nha Trang có 6 lựa chọn ăn uống, hồ bơi vô cực ngoài trời trên tầng 6 và trường dạy nấu ăn đầu tiên của Việt Nam. Nội Thất US hân hạnh là đối tác sản xuất những chiếc dù che nắng hồ bơi khách sạn mang thương hiệu Sheraton Hotel.

3. Dù che ngoài trời bể bơi – Khách sạn Mường Thanh Nha Trang

Thêm 1 chuỗi khách sạn lớn tại Nha Trang – Mường Thanh Central đã đặt số lượng lớn Dù tròn đúng tâm che ngoài trời bể bơi được Nội Thất US hoàn thành trong thời gian sớm nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận được phản hồi tích cưc về chất lượng Dù, đây là hình ảnh thực tế Dù bể bơi Nội Thất US sản xuất tại xưởng.

4. Dù tròn đúng tâm che nắng – Khách sạn Horizon Nha Trang

Tọa lạc ngay trên cung đường biển đẹp nhất Vịnh Nha Trang, Khách sạn Nha Trang Horizon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các kì nghỉ, với vị trí thuận lợi view biển 100% hứng trọn cái nắng, gió của biển cùng với chiếc dù tròn đúng tâm ngoài trời tô đậm thêm không gian hòa cùng không gian vô cùng thoáng mát. Nội Thất US vinh dự là đối tác cung cấp các sản phẩm dù che nắng cho khách sạn Horizon Nha Trang

Trên đây là 4 khách sạn lớn điển hình cho các đối tác lơn của Nội Thất US đã và đang đặt các loại dù che nắng khách sạn, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy về sản phẩm nội ngoại thất uy tín và chuyên nghiệp tại Nha Trang Khánh Hòa.

Xem thêm: Tổng hợp các loại Dù tròn lệch tâm che nắng khách sạn tại Nội Thất US

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT
Địa chỉ:
Thôn Hội Xương – xã Suối Hiệp – Diên Khánh

Email: noithatus16@gmail.com
Hotline: 02583 745 900 – 0905 700 900 – 0905 700 888
Website: www.noithatus.vn

Xem tin liên quan

Dù che nắng các tỉnh

Bàn ghế các tỉnh

Xích đu tỉnh